Breaking News
Home / HOẠT ĐỘNG / Tại sao bạn phải thường tham gia những lễ hội chuyên ngành “Cafe Nguyên Chất”?
Tại sao bạn phải thường tham gia những lễ hội chuyên ngành “Cafe Nguyên Chất”?
le-hoi-cafe-bong-cafe

Tại sao bạn phải thường tham gia những lễ hội chuyên ngành “Cafe Nguyên Chất”?

một góc Tượng đài

một góc Tượng đài

Hãy tham gia để bạn một ngày một tăng khả năng định vị thị trường “CAFE NGUYÊN CHẤT” trong tương lai.

Lễ hội cafe Tây Nguyên và Chuyến khảo sát thị trường café Nguyên Chất.

Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.

Tập kết tại hội chợ lúc 4h30 sáng, tôi dùng Google Map dẫn đường để tìm những điểm mình cần đến và đánh dấu những vị trí đó tại Thành Phố Tây Nguyên, nơi được gọi là “THỦ PHỦ CAFE ROBUSTA“, tôi bắt đầu chuyến hành trình của mình hoàn thành những địa điểm đã lên kế hoạch trước cho cuộc tìm kiếm lần này nó hứa hẹn những điều thú vị.

le-hoi-cafe

lễ-hội-café

Không khí tây Nguyên buổi sáng thật dịu mát, từng tốp các bô lão đi vòng quanh một công viên cũng giống như hình ảnh các nơi khác,… Chờ một buồi sáng mới tôi cũng làm vài vòng khởi động cho nóng người ,  tôi bắt đầu khám phá và  đi vòng quanh thành phố thưởng thức sự trải nghiệm ở một quán café bất kỳ xem thử thức uống của một vùng nổi tiếng ở đây có hương vị như thế nào, chọn một quán cóc có tầm nhìn khá tốt tôi gọi ly café nóng( sau đó phải kêu thêm sữa, sau đó lại ngồi nhìn café sữa!)  và nhâm nhi ít thức ăn sáng, có lẽ nơi đây chủ quán chỉ quan tâm tới sự giải trí gặp gỡ của các khách hàng ngồi uống bàn luận chuyện thời sự và xem cuộc sống trôi đi ngay trước mặt, một ly cafe không phải Nguyên Chất …

 Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanh, ngoài việc chỉ để trưng bày.

le-hoi-cafe-bong-cafe

le-hoi-cafe-bong-cafe

Quay Trở lại trung tâm triển lãm, không biết vì áp lực của các chủ doanh nghiệp  không mà ban tổ chức ngưng bán vé  và để  khách vào cửa tự do, thay vì sáng nay tôi thấy có bản đề bán vé và giá vé ghi trước cổng…khi vào bên trong hiện trước mặt tôi là đủ các loại sản phẩm được trưng ra để phục vụ cho nhu cầu của ngành Công Nghiệp Café, như cách  ươm giống, công nghệ tưới phun, công nghệ chăm bón bằng Phân hóa học, công nghệ thuốc trừ sâu bệnh, máy rang máy xay, máy đóng bao bì, máy pha café đủ thứ các dạng hiện nay trên thị trường….trong đó có ngành đóng máy rang là sôi nổi nhất cho thấy thị trường café Rang xay Nguyên Chất đang hứa hẹn là một thị trường bùng nổ và nhiều cạnh tranh nhất mà trong bức tranh này đang hiện ra những thương hiệu nhỏ hoạt động rất hiệu quả dựa trên tiêu chí chia sẻ giá trị cho người tiêu dùng và tính thực chất của hương vị café đó là “CAFE HƯƠNG VỊ NGUYÊN CHẤT” chất hay là “CAFE HƯƠNG VỊ MỘC

Mệt nhoài vì thích đi bộ nhưng do có sự chuẩn bị trước tôi vẫn thấy đầy năng lượng và tạm kết thúc chuyến hành trình của mình nơi xứ sở được gọi là Thủ Phủ của CAFE ROBUSTA.

By: Đỗ Hữu Nghĩa

About ĐỖ HỮU NGHĨA

32 comments

 1. Lễ hội cafe hoành tráng quá

  Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  VuaQuaOcCho.com

 2. Lễ hội cà phê thật đông vui. Phải chi về việt nam nữa nhỉ.

 3. Những chuyến đi tìm hiểu như thế này giúp bạn hiểu thêm về văn hóa các vùng tại Việt Nam. Cảm ơn bạn và bài viết.

 4. đúng là một lễ hội rất đáng để tham gia

 5. chào anh!
  đọc bài chia sẽ của anh em như đang tham gia vào hội chợ cà phê vây. qua bài chia sẽ này em hiểu hơn về thị trường cà phê, cũng như bà con quê mình cần máy móc hỗ trợ như thế nào”ngành đóng gói, máy rang là sôi nổi nhất cho thấy thị trường café Rang xay Nguyên Chất đang hứa hẹn là một thị trường bùng nổ và nhiều cạnh tranh nhất mà trong bức tranh này đang hiện ra những thương hiệu nhỏ hoạt động rất hiệu quả dựa trên tiêu chí chia sẻ giá trị cho người tiêu dùng và tính thực chất của hương vị café đó là “CAFE HƯƠNG VỊ NGUYÊN CHẤT” chất hay là “CAFE HƯƠNG VỊ MỘC“” Rất hấp dẫn cho một thương hiệu xây dựng chuẩn và kết hợp thêm công nghệ để đẩy mạnh chất lượng đúng không anh.

  Em là nhà chế tạo máy cũng muốn gớp sức cho nghành cà phê của quê mình bay xa nữa.
  Cám ơn bài chia sẽ nhiệt huyết của anh.

 6. Chào Anh,

  Lễ hội là dịp để học hỏi, trao đổi thông tin.

  Chúc mừng Anh ” Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.”

  Linh
  http://happyflying.biz

 7. Hi anh, em có thấy anh chụp hinh mãy rang xay cafe hiện đại nhưng chưa kết nối máy vi tính? anh có thể cho em một số thông tin về loại máy này không ạ? Anh biết trên thị trường đang ban ở đâu không vậy? Nếu oK em sẽ lấy máy này từ chỗ anh.
  MAN RICH
  Email của em:leh3277@gmail.com

 8. Chào bạn

  Cho mình hỏi thủ tục tham gia những hội chợ như vừa rồi có rườm rà không bạn? Mình cũng kinh doanh bên cafe. cũng muốn tham dự các hội chợ như vùa rồi để mở rộng mình ra mà không biết thông tin nên chưa tham dự được. Bạn cho mình xin sđt hoặc gọi vào số này của mình rồi mình gọi lại cho bạn nhé.Ah mình cũng có ý định lấy cafe cảu bạn để bán ở quán mình đấy.

  Cảm ơn bạn nhiều

  Anh Đỗ
  q12xncs6@gmail.com

 9. Chào anh Nghĩa

  Chuyến đi thật thú vị. Những hội chợ chúng tôi cũng hay tham dự lắm. Qua mỗi lần như vậy chúng tôi hiểu rõ thị trường hơn, hiểu khách hàng chúng tôi cần gì và những đối thủ của chúng tôi là ai và họ đang cung cấp sẳn phẩm gì. Anh có những chuyến đi chuyên ngành về cafe như vậy nghĩa là một người kinh doanh rất khôn ngoan hiểu được tâm lý của khách hàng để giải quyết vấn đề cho họ. Moocofee của anh sáng lập ra cũng vì mục đích đó phải không anh> Thực sự Cafe nguyên chất mang một GIÁ TRỊ rất lớn cho khách hàng về mặt sảng khoái, hưng phấn đặc biệt hơn là nó sẽ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

  Chúc anh và moocoffee ngày một phát triển hơn nữa để mang đến giá trị Hương Vị nguyên chất cho khách hàng.

  Hoàng Minh Thắng
  http://hoangminhthang.com/

  WEB:http://ghehiendai.com/

 10. Nguyễn Thị Cẩm Bích

  Chào anh Nghĩa,

  Đọc bài chia sẻ của anh mà cứ như được chính mình trải nghiệm vậy.

  “Mệt nhoài vì thích đi bộ nhưng do có sự chuẩn bị trước tôi vẫn thấy đầy năng lượng và tạm kết thúc chuyến hành trình của mình nơi xứ sở được gọi là Thủ Phủ của CAFE ROBUSTA.”
  đọc bài anh mới biết lâu nay Robusta ở đâu nhiều nhất.

  Cảm ơn anh,
  Bích Nguyễn
  ntcbich0802@gmail.com

 11. Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

  Chào bạn,

  Bạn có thể cho mình biết thêm về cà phê phong cách Ý không?
  ” Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanH, ngoài việc chỉ để trưng bày.”

  Mong hồi âm
  Nguyễn Thị Thuỳ Trinh

 12. Chào bạn Nghĩa,

  Mình cũng định tham gia lễ hội này nhưng không thu xếp được. Đọc bài của bạn chia sẻ có nhiều điều mình rất tâm đắc.

  “Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.”

  Chúc bạn luôn vui khoẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  http://fala.vn

 13. heolo!
  I like coffee this!
  Arabica very good
  good luck to you
  tony aNN

 14. Trần Hồng Minh

  Chào anh Nghĩa,

  Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanH, ngoài việc chỉ để trưng bày.

  Chúc cho thương hiệu cafe hương vị Mộc ngày càng nhiều người biết đến.
  Trần Hồng Minh

 15. Chào anh Nghĩa,

  Quay Trở lại trung tâm triển lãm, không biết vì áp lực của các chủ doanh nghiệp không mà ban tổ chức ngưng bán vé và để khách vào cửa tự do, thay vì sáng nay tôi thấy có bản đề bán vé và giá vé ghi trước cổng…khi vào bên trong hiện trước mặt tôi là đủ các loại sản phẩm được trưng ra để phục vụ cho nhu cầu của ngành Công Nghiệp Café, như cách ươm giống, công nghệ tưới phun, công nghệ chăm bón bằng Phân hóa học, công nghệ thuốc trừ sâu bệnh, máy rang máy xay, máy đóng bao bì, máy pha café đủ thứ các dạng hiện nay trên thị trường….trong đó có ngành đóng máy rang là sôi nổi nhất cho thấy thị trường café Rang xay Nguyên Chất đang hứa hẹn là một thị trường bùng nổ và nhiều cạnh tranh nhất mà trong bức tranh này đang hiện ra những thương hiệu nhỏ hoạt động rất hiệu quả dựa trên tiêu chí chia sẻ giá trị cho người tiêu dùng và tính thực chất của hương vị café đó là “CAFE HƯƠNG VỊ NGUYÊN CHẤT” chất hay là “CAFE HƯƠNG VỊ MỘC“

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh,
  Lê Thị Anh Thư
  http://dacsandatquang.com

 16. Nguyễn Đức Hiếu

  Chào anh Nghĩa,

  Tập kết tại hội chợ lúc 4h30 sáng, tôi dùng Google Map dẫn đường để tìm những điểm mình cần đến và đánh dấu những vị trí đó tại Thành Phố Tây Nguyên, nơi được gọi là “THỦ PHỦ CAFE ROBUSTA“, tôi bắt đầu chuyến hành trình của mình hoàn thành những địa điểm đã lên kế hoạch trước cho cuộc tìm kiếm lần này nó hứa hẹn những điều thú vị.

  Chuyến đi của anh thật nhiều điều thú vị và bổ ích.
  Cảm ơn đã chia sẻ
  Nguyễn Đức Hiếu

 17. Chào anh Nghĩa

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh. Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.

  PHAN THU THUY

 18. Chào anh

  Cảm ơn những chia sẻ của anh. Rất thú vị.
  Không khí tây Nguyên buổi sáng thật dịu mát, từng tốp các bô lão đi vòng quanh một công viên cũng giống như hình ảnh các nơi khác,… Chờ một buồi sáng mới tôi cũng làm vài vòng khởi động cho nóng người , tôi bắt đầu khám phá và đi vòng quanh thành phố thưởng thức sự trải nghiệm ở một quán café bất kỳ xem thử thức uống của một vùng nổi tiếng ở đây có hương vị như thế nào, chọn một quán cóc có tầm nhìn khá tốt tôi gọi ly café nóng( sau đó phải kêu thêm sữa, sau đó lại ngồi nhìn café sữa!) và nhâm nhi ít thức ăn sáng, có lẽ nơi đây chủ quán chỉ quan tâm tới sự giải trí gặp gỡ của các khách hàng ngồi uống bàn luận chuyện thời sự và xem cuộc sống trôi đi ngay trước mặt, một ly cafe không phải Nguyên Chất …

  Judian Do
  http://thitbokhovietnam.com/

 19. Chào anh Nghĩa.

  Em rất thích bài chia sẻ của anh. Nhờ a mà em có thêm những địa điểm du lịch mới cho mình. Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanH, ngoài việc chỉ để trưng bày.

  Chúc a thành công
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://thitbokhovietnam.com/

 20. Nguyễn Minh Thực

  chào anh Nghĩa.

  Em rất thích bài viết của anh, nhờ bài viết của anh mà em am hiểu về cafe hơn và những điều thú vị từ nó ” Không khí tây Nguyên buổi sáng thật dịu mát, từng tốp các bô lão đi vòng quanh một công viên cũng giống như hình ảnh các nơi khác,… Chờ một buồi sáng mới tôi cũng làm vài vòng khởi động cho nóng người , tôi bắt đầu khám phá và đi vòng quanh thành phố thưởng thức sự trải nghiệm ở một quán café bất kỳ xem thử thức uống của một vùng nổi tiếng ở đây có hương vị như thế nào, chọn một quán cóc có tầm nhìn khá tốt tôi gọi ly café nóng( sau đó phải kêu thêm sữa, sau đó lại ngồi nhìn café sữa!) và nhâm nhi ít thức ăn sáng, có lẽ nơi đây chủ quán chỉ quan tâm tới sự giải trí gặp gỡ của các khách hàng ngồi uống bàn luận chuyện thời sự và xem cuộc sống trôi đi ngay trước mặt, một ly cafe không phải Nguyên Chất …”

  Em rất vui được làm quen với anh

 21. Nguyễn minh hoàng

  Chào anh Nghĩa.

  những kiến thức của anh chia sẻ rất hay và thực tế, những kiến thức này giúp em biết thêm nhiều điều thú vị ” Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanH, ngoài việc chỉ để trưng bày.”

  chúc anh thành công trong cuộc sống

 22. Phạm Minh Phụng

  Chào anh Nghĩa.

  những kiến thức của anh chia sẻ rất hay và thực tế, những kiến thức này giúp em biết thêm nhiều điều thú vị ” Nhằm khẳng định xu hướng Café, Tôi quyết định phải tới nơi café nổi tiếng nhất tại nơi, đây làng cafe chuyên phục vụ khách Du Lịch, được tọa lạc trên một khu đất rộng vài hecta, cây xanh và những ngôi nhà cổ ẩn hiện trong khung cảnh lãng mạn và ..một ly Espresso là café tôi thưởng thức tại đây, vị hơi chua theo phong cách ý, có lẽ ý chủ nhân của khu du lịch này muốn thế, nhưng để đạt được sự tinh túy họ còn phải bỏ công sức ra thật nhiều để mới có thể hiều tâm lý khách du lịch mà họ phục vụ để đem lại hiệu quả cho việc họ kinh doanH, ngoài việc chỉ để trưng bày.”

  chúc anh thành công trong cuộc sống

 23. Nguyễn minh hoàng

  Chào anh nghĩa.

  Em rất vui được làm quen vs anh.

  Em rất thích những kiếm thức trong bài viết của anh ” Quay Trở lại trung tâm triển lãm, không biết vì áp lực của các chủ doanh nghiệp không mà ban tổ chức ngưng bán vé và để khách vào cửa tự do, thay vì sáng nay tôi thấy có bản đề bán vé và giá vé ghi trước cổng…khi vào bên trong hiện trước mặt tôi là đủ các loại sản phẩm được trưng ra để phục vụ cho nhu cầu của ngành Công Nghiệp Café, như cách ươm giống, công nghệ tưới phun, công nghệ chăm bón bằng Phân hóa học, công nghệ thuốc trừ sâu bệnh, máy rang máy xay, máy đóng bao bì, máy pha café đủ thứ các dạng hiện nay trên thị trường….”.

  chúc anh luôn thành công trong cuộc sống

 24. Nguyễn minh hoàng

  Chào anh nghĩa

  Rất vui vì những kiếm thức anh chia sẻ. em tâm đắc nhất đoạn ” Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.
  Tập kết tại hội chợ lúc 4h30 sáng, tôi dùng Google Map dẫn đường để tìm những điểm mình cần đến và đánh dấu những vị trí đó tại Thành Phố Tây Nguyên, nơi được gọi là thủ Phủ café Robusta, tôi bắt đầu chuyến hành trình của mình hoàn thành những địa điểm đã lên kế hoạch trước cho cuộc tìm kiếm lần này nó hứa hẹn những điều thú vị.”
  một câu chuyện được anh kể lại và lồng vào đó là những nhận xét dự định trong tương lai để định vị nhu cầu khách hảng, đây là một cách nhìn thú vị về đề tài này.

  chúc anh may mắn trong cuộc sống

 25. Nguyễn Minh Thực

  Chào anh Nghĩa.

  Em cảm ơn những chia sẻ trong bài viết của anh, nhờ bài viết của anh mà em thấy nhiều điều thú vị trong cuộc sống ” Không khí tây Nguyên buổi sáng thật dịu mát, từng tốp các bô lão đi vòng quanh một công viên cũng giống như hình ảnh các nơi khác,… Chờ một buồi sáng mới tôi cũng làm vài vòng khởi động cho nóng người , tôi bắt đầu khám phá và đi vòng quanh thành phố thưởng thức sự trải nghiệm ở một quán café bất kỳ xem thử thức uống của một vùng nổi tiếng ở đây có hương vị như thế nào, chọn một quán cóc có tầm nhìn khá tốt tôi gọi ly café nóng( sau đó phải kêu thêm sữa, sau đó lại ngồi nhìn café sữa!) và nhâm nhi ít thức ăn sáng, có lẽ nơi đây chủ quán chỉ quan tâm tới sự giải trí gặp gỡ của các khách hàng ngồi uống bàn luận chuyện thời sự và xem cuộc sống trôi đi ngay trước mặt.

  Chúc anh luôn thành công

 26. Phạm Minh Phụng

  chào anh nghĩa.

  Em rất thích những chia sẻ của anh, những kiếm thức rất bổ ích cho cuộc sống ” không biết vì áp lực của các chủ doanh nghiệp không mà ban tổ chức ngưng bán vé và để khách vào cửa tự do, thay vì sáng nay tôi thấy có bản đề bán vé và giá vé ghi trước cổng…khi vào bên trong hiện trước mặt tôi là đủ các loại sản phẩm được trưng ra để phục vụ cho nhu cầu của ngành Công Nghiệp Café, như cách ươm giống, công nghệ tưới phun, công nghệ chăm bón bằng Phân hóa học, công nghệ thuốc trừ sâu bệnh, máy rang máy xay, máy đóng bao bì, máy pha café đủ thứ các dạng hiện nay trên thị trường….trong đó có ngành đóng máy rang là sôi nổi nhất cho thấy thị trường café Rang xay Nguyên Chất đang hứa hẹn là một thị trường bùng nổ và nhiều cạnh tranh nhất mà trong bức tranh này đang hiện ra những thương hiệu “.

  chúc anh thành công trong kinh doanh

 27. chào anh!
  những dòng chia sẻ của anh đọc rất cuốn hút”Tham gia lễ hội kỳ này một mặt xem cách tổ chức các gian hàng trưng bày cafe để đánh giá xem thị trường café Nguyên Chất hiện giờ có được mọi người quan tâm đến nhiều hay chưa, một mặt khác tìm kiếm những nhu cầu mà khách hàng tiềm năng họ đang cần điều gì trong vài năm tới đây.
  Tập kết tại hội chợ lúc 4h30 sáng, tôi dùng Google Map dẫn đường để tìm những điểm mình cần đến và đánh dấu những vị trí đó tại Thành Phố Tây Nguyên, nơi được gọi là thủ Phủ café Robusta, tôi bắt đầu chuyến hành trình của mình hoàn thành những địa điểm đã lên kế hoạch trước cho cuộc tìm kiếm lần này nó hứa hẹn những điều thú vị.”
  một câu chuyện được anh kể lại và lồng vào đó là những nhận xét dự định trong tương lai để định vị nhu cầu khách hảng, đây là một cách nhìn thú vị về đề tài này.
  chúc anh luôn thành công trong cuộc sống
  Phi Vân
  phivan303@gmail.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   CHÀO BẠN VÂN!
   cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn, đúng là chúng ta phải đam mê và tìm kiếm những gì mà thị trường sẽ có nhu cầu trong tương lai, đây là bước đi của những nhà hoạch định kế hoạch cho mình, từng bước chuẩn bị đến thời điểm đó
   chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong lĩnh vực mình chon
   cảm ơn bạn đã chia sẻ

 28. PHẠM NGỌC TRUNG

  chào anh!
  chia sẻ của anh rất đồng cảm với những người thật sự có đam mê về cafe”khi vào bên trong hiện trước mặt tôi là đủ các loại sản phẩm được trưng ra để phục vụ cho nhu cầu của ngành Công Nghiệp Café, như cách ươm giống, công nghệ tưới phun, công nghệ chăm bón bằng Phân hóa học, công nghệ thuốc trừ sâu bệnh, máy rang máy xay, máy đóng bao bì, máy pha café đủ thứ các dạng hiện nay trên thị trường….trong đó có ngành đóng máy rang là sôi nổi nhất cho thấy thị trường café Rang xay Nguyên Chất đang hứa hẹn là một thị trường bùng nổ và nhiều cạnh tranh nhất mà trong bức tranh này đang hiện ra những thương hiệu nhỏ hoạt động rất hiệu quả dựa trên tiêu chí chia sẻ giá trị cho người tiêu dùng và tính thực chất của hương vị café đó là café Hương Vị Nguyên chất hay là café Hương vị mộc.”
  thị trường này đang sôi động và đây là dấu hiệu báo trước của nó người nắm thế chủ động là người sẽ đi nhanh hơn
  cảm ơn anh đã chia sẻ, chúc anh luôn thành công trong cuộc sống
  PHẠM NGỌC TRUNG
  trung.xd@gmail.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Trung!
   những dòng chia sẻ của bạn rất tâm huyết, định vị thị trường là một việc không dễ, việc sau đó là nghiên cứu để hệ thống vận hành đúng dự đoán này làm sao phù hợp với tương lai mà ta đã dự đoán sự chín xác là kết quả công việc mà nó mang lại
   cảm ơn bạn đã chia sẻ chúc bạn thành công hơn nữa

 29. CHÀO ANH!
  Chia sẻ của anh đọc rất hay, cách anh tìm hiểu chuyên sâu về cafe khiến người khác phài khâm phục,”Không khí tây Nguyên buổi sáng thật dịu mát, từng tốp các bô lão đi vòng quanh một công viên cũng giống như hình ảnh các nơi khác,… Chờ một buồi sáng mới tôi cũng làm vài vòng khởi động cho nóng người , tôi bắt đầu khám phá và đi vòng quanh thành phố thưởng thức sự trải nghiệm ở một quán café bất kỳ xem thử thức uống của một vùng nổi tiếng ở đây có hương vị như thế nào, chọn một quán cóc có tầm nhìn khá tốt tôi gọi ly café nóng( sau đó phải kêu thêm sữa, sau đó lại ngồi nhìn café sữa!) và nhâm nhi ít thức ăn sáng, có lẽ nơi đây chủ quán chỉ quan tâm tới sự giải trí gặp gỡ của các khách hàng ngồi uống bàn luận chuyện thời sự và xem cuộc sống trôi đi ngay trước mặt, một ly cafe không phải Nguyên Chất …”
  điều anh chia sẻ rất đúng vì sự thật cafe Pha trộn vẫn còn là thói quen của người tiêu dùng, muốn điều này được nhận thức thì cách thức chuyển đổi cũng cần có những chuya6n gia tư vấn như anh để họ hiểu những lơi ích mà họ phải từ bỏ một thói quen hằng ngày.
  chúc anh một ngày mới đầy năng lượng và thành công
  Phạm An Viên
  vienpham_vvn@yahoo.com.vn

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Viên!
   chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, chia sẻ của bạn rất hay và đậm tính thời sự
   đúng là trong khoản thời gian gần đây cafe Nguyên chất đã và đang đi vào lòng người sử dụng, nhưng có phần lớn dùng cafe pha tạp vẫn là do thói quen dùng lâu ngày và được mặc đinh như thế, su75thay đổi là rất khó nhưng không thễ “không thể”.
   mình tin là người tiêu dùng họ thấy được những lợi ích cốt lõi khi thay đổi sở thích này bằng những hiểu biết cụ thể.
   cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*