Breaking News
Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Nghĩ về chuyện kinh doanh quán cafe.
Nghĩ về chuyện kinh doanh quán cafe.
Hãy cứ làm đúng như cam kết..cafe Nguyên Chất.

Nghĩ về chuyện kinh doanh quán cafe.

kinh doanh là trao giá trị hay chỉ chăm chú kiếm tiền.

mở quán kinh doanh cafe.

một cách thức để tự do tài chính, một là bản thân phải tuyệt giỏi về chuyên môn về ngành riêng biệt, hai là ra làm riêng, kinh doanh quán cafe đang là một trong những trào lưu như thế, kiếm lợi nhuận và được tự do, nhưng việc chọn một mô hình phù hợp và đáp ứng tiêu chí có nhiều  khách hàng có vẻ là không là bài toán dễ cho những ông chủ mới này.

Chuỗi Quán Moocoffee Nguyên Chất

                          Chuỗi Quán Moocoffee Nguyên Chất

Sự hiểu biết về sản phẩm.

gần đây đề tài cafe được công khai và được dư luận quan tâm chính đến những sản phẩm này, các đại gia lâu nay một mình một ngựa cũng lật bài ngửa khi ghi trong thành phần cafe không phải chỉ là cafe.!!!

vậy hiểu biết sản phẩm chính là bạn đang tiếp cận dòng khách hàng tiềm năng của mình, xu thế cafe không trộn không phải mới có ở Việt Nam, nó không hề có khái niệm trộn trên thế giới, sự biến tấu đầy tính sáng tạo bất đắc dĩ của một thời kỳ làm cho định hướng về dòng sản phẩm bị lệch lạc nghiêm trọng, cafe trộn được mặc nhiên ở trong lòng người tiêu dùng và họ không có nhu cầu thay đổi nó…nếu bạn không cho họ biết được sự thật đằng sau kinh khủng thế nào.

Khách Quán cafe Nguyên Chất là những ai?

                              Khách Quán cafe Nguyên Chất là những ai?

đến đây bạn phải chọn cho mình một hướng đi, nếu chọn cafe trộn bạn sẽ chiếm thị trường nào? nếu chọn cafe Nguyên chất bạn phải chọn sản phẩm nào và khách hàng nào…nếu việc mở quán mà không đặt tiêu chí này vào bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới họ, sản phẩm bạn dùng là của thương hiệu nào cũng là một quá trình bạn phải trải nghiệm thực tế nếu không rành bạn dễ dẫn tới lung lay và dao động khi bạn không phân định được dòng sản phẩm, mục đích để gạn lọc khách hàng tiềm năng, và những nhận xét cảm tính của những khách hàng không chuyên  rất dễ làm bạn dao động và mất định hướng, vì thế sự tiếp cận dòng khách hàng cũng sẽ bị mất phương hướng dễ dẫn tới xung đột những cảm nhận khác nhau và khách nào cũng không vừa lòng, người uống cafe trộn thì nói tiêu cực về cafe Nguyên Chất và ngược lại, nhưng xu thế chung là các khách hàng sành sỏi về cafe Nguyên Chất cũng một ngày một nhiều làm cho thị trường cafe trộn đang có xu hướng bị đẩy hẹp dần lại, khi cái mới hấp dẫn và có giá trị, cái cũ lỗi thời và ảnh hường đến sức khỏe cộng đồng sẽ loại dần đi’

tiêu chí cho những người chủ.

Hãy cứ làm đúng như cam kết..cafe Nguyên Chất.

                        Hãy cứ làm đúng như cam kết..cafe Nguyên Chất.

tôi chọn cho mình trao nhiều giá trị và lợi ích cộng đồng, nên tôi luôn tìm kiếm những người có những đồng cảm với tiêu chí đó trong kinh doanh.

Kinh doanh cái gì cũng thế, quán cafe cũng vậy, phải đạt tiêu chí này… bạn đừng lo lắng, khách hàng thật sự sẽ ủng hộ và đến với bạn.

by: Đỗ Hữu Nghĩa

About ĐỖ HỮU NGHĨA

16 comments

 1. Chào bạn,

  Bài viết của bạn rất hay và rất tâm huyết. Nó cho thấy được bạn là người có tâm và khái niệm “kinh doanh là trao giá trị”. Với phương châm này của anh, mình tin là bạn sẽ thành công trong tất cả các lĩnh vực.

  Chúc bạn ngày càng thành công,
  Nguyễn Đức Hiếu
  http://mercedeshangxanh.com.vn/

 2. Chào bạn,

  Cách bạn viết bài rất hay, nó làm cho người đọc lôi cuống vào thế giới chuyên gia của bạn, như bạn chia sẻ “nếu chọn cafe Nguyên chất bạn phải chọn sản phẩm nào và khách hàng nào…nếu việc mở quán mà không đặt tiêu chí này vào bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới họ, sản phẩm bạn dùng là của thương hiệu nào cũng là một quá trình bạn phải trải nghiệm thực tế nếu không rành bạn dễ dẫn tới lung lay và dao động khi bạn không phân định được dòng sản phẩm”

  Tôi rất mừng vì có những người như bạn, dám chia sẻ những bí mật của mình trong suốt quá trình bạn khám phá và trải nghiệm.
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ vì một cộng đồng chung.
  Chúc bạn thành công và thành công hơn nữa

  Lê Thị Anh Thư
  Thổ cẩm Mela
  https://thocammela.wordpress.com/

 3. Em chào anh!
  Một hướng để ra quyết định có tính toán cho những người bắt đầu kinh doanh.
  Bài viết của anh rất sâu sắc và thiết thực. Em rất vui vì được tìm hiểu thêm về những suy ngẫm khi kinh doanh của anh, cám ơn anh đã chia sẻ.

  VÕ OANH DIỄM
  vooanhdiem@gmail.com

 4. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!

  Đúng như anh đã chia sẻ, những người chủ – những doanh nhân là những người “dốc hết trái tim”, hăng hái, dám nghĩ dám làm, siêng năng và rất nỗ lực.
  Dù là kinh doanh cafe hay đi xa hơn những thứ khác, bước đầu cũng phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tìm ra hướng đi làm sao đảm bảo rằng người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền cho ý tưởng của mình.
  Em rất tâm đắc với bài viết của anh.
  Cám ơn anh đã chia sẻ.
  Chúc anh có một ngày cuối tuần vui vẻ!

  VÕ THỊ THU THỦY
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoanaau.com

 5. bài chia sẻ này hay quá
  “vậy hiểu biết sản phẩm chính là bạn đang tiếp cận dòng khách hàng tiềm năng của mình, xu thế cafe không trộn không phải mới có ở Việt Nam, nó không hề có khái niệm trộn trên thế giới, sự biến tấu đầy tính sáng tạo bất đắc dĩ của một thời kỳ làm cho định hướng về dòng sản phẩm bị lệch lạc nghiêm trọng, cafe trộn được mặc nhiên ở trong lòng người tiêu dùng và họ không có nhu cầu thay đổi nó…nếu bạn không cho họ biết được sự thật đằng sau kinh khủng thế nào.”

  Cam ơn anh rất nhiêu nhé
  http://myphamthaoduochanquoc.com/salespage/

 6. Đúng như anh chia sẻ, sản phẩm cao cấp, chất lượng thì phải chọn người biết thưởng thức. Sản phẩm nào cũng có đối tượng phù hợp với nó.
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 7. Thật tuyệt vời. Anh luôn hướng tới những giá trị cao nhất, luôn mong muốn cho đi. em tin anh sẽ thành công với những gì đã chọn
  Bùi thị thanh hằng
  http://www.canhodatnen.com.vn/2015/04/can-ho-everrich-ifinity-quan-5.html

 8. Thay đổi thoái quen tiêu dùng là điều khá khó khi bắt đầu chọn lĩnh vực kinh doanh riêng, nhưng với niềm đam mê và sự lựa chọn riêng chuyên về dòng cà phê nguyên chất này thật thú vị.
  Chúc anh thành công hơn nữa trên lĩnh vực mình đã lựa chọn nhé
  Biu Nguyễn – TP.HCM

 9. Chào bạn !
  Là người rất yêu thích dòng cà phê nguyên chất, mình không thường xuyên uống nhưng lại hay sử dụng vào việc làm đẹp. Do vậy chỉ có dòng cà phê nguyên chất mới đáp ứng được tiêu chí này. Rất vui được đọc những chia sẻ về sự lựa chọn kinh doanh theo ngách thị trường riêng mảng này .
  Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

  NGUYỄN THÙY HOA – Chủ sáng lập BIU Cosmetics
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 10. Hi anh

  Em định mở quán cà phê take away, tuy nhiên sử dụng cà phê nguyên chắc thì mắc quá, không biết anh có tư vấn nào cho em không?

 11. Chào anh

  Em đặc biệt thích sản phẩm này của anh, hơn nữa trang web của anh lại chia sẻ rất nhiều. Tiếp tục chia sẻ anh nhé. Em muốn mua cà phê gửi cho các bạn người nước ngoài, không biết chọn loại nào cho tốt anh

  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 12. HI bạn,
  Thật sảng khoái khi sáng có ly caffe, giúp mình phần này bạn nhé, cho mình biết một nơi có cafe ngon và uy tín
  cảm ơn bạn.
  Phùng Huy Hòa
  http://www.kinhcansg.com

 13. Chào anh!

  Đã nghe rất nhiều người nhắc về Moo coffee, rất nhiêu người khen ngon và dùng làm quà tặng. Hôm nay được đọc những dòng này của chính người sáng lập ra Moo coffee càng hiểu hơn về những giá trị mà anh mang vào trong sản phẩm của mình. Mong rằng được một ngày nào đó được gặp anh và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống & kinh doanh.

  Nguyễn Ngoc Hải

 14. Chào anh Nghĩa
  Đọc bài viết của anh tôi cảm nhận được nguồn năng lương toả ra từ anh thật mãng liệt.
  khi xưa nay em luôn nghĩ kinh doanh là phải buôn bán, kiếm lời, tức là kiếm tiền và làm giàu cho mình, làm giàu rồi thì đi giúp đỡ những người khác. Nhưng khi đọc bài của anh thì em có suy nghĩ tích cực hơn, khi kinh doanh ta trao cho nhau giá trị, thì cũng như là ta đã giúp đỡ được người khác rồi

 15. Lê Hiếu Trung

  Chào bạn!

  Quan điểm kinh doanh là trao đi giá trị của bạn thật tốt. Mong bạn tiếp tục giữ vững niềm tin tôi tin là bạn sẽ thành công.
  Cảm ơn bạn về bài chia sẻ!

  Lê Hiếu Trung

 16. Chào anh!

  Em rất vui được tìm hiểu về phương châm kinh doanh “kinh doanh là trao giá trị” của anh. Và biết được tiêu chí của người làm chủ là Dốc hết trái tim. Giúp em học hỏi rất nhiều trong lĩnh vực này.
  Cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc anh thành công!

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*