Breaking News
Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Đừng bao giờ từ bỏ thói quen uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” của bạn!
Đừng bao giờ từ bỏ thói quen uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” của bạn!
HÌNH THÀNH THÓI QUEN THỤ ĐỘNG

Đừng bao giờ từ bỏ thói quen uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” của bạn!

**Vì sao mọi người có “THÓI QUEN ” dùng loại thực phẩm ưa thích?

     những ảnh hưởng nào tác động đến thói quen dùng thực phẩm ?

*Lúc mới sinh ra chúng ta chỉ biết có uống sữa từ mẹ, 

THÓI QUEN ĐẦU TIÊN

THÓI QUEN ĐẦU TIÊN

**quá trình như thế nào mà ta lại có thói quen dùng đúng loại thức uống ưa thích?

*Truyền thống gia đình

Thông thường một gia đình có truyền thống về một thể loại nào đó, con cái cũng sẽ có xu hướng theo truyền thống ấy, chỉ có một vài trường hợp đặc biệt là sẽ vượt rào, hoặc có thể tách rời khỏi gia đình mà sẽ chọn theo một xu hướng khác

TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

*Xu hướng xã hội

Khi bước vào cuộc sống công đồng là lúc con người dễ bắt nhịp với xu hướng xã hội nhất, dần dần dùng lâu sẽ tạo thành thói quen mặc nhiên, thói quen của bầy đàn, thói quen của một đám đông hành động theo vô thức dẫn tới sai lệch hay đúng đắn sẽ quyết định do người dẫn đám đông đó theo hướng nào mà họ mong muốn, chỉ có một số ít thoát ra khỏi tình huống này và cũng dùng hiệu ứng này dẫn theo con đường đúng lương tâm của một con người nên làm.

 

XU HƯỚNG XÃ HỘI

XU HƯỚNG XÃ HỘI

* Cá tính bản thân

  Mỗi con người tùy vào cách ứng xử, hành động mà cá tính mạnh mẽ hay bị lê thuộc mà tạo ra phong cách riêng và khó hòa lẫn vào đám đông, tạo một phong cách riêng một trường phái tách hẳn ra khỏi đám đông và một mình, hoặc một nhóm cùng quan điểm khám phá những cái mới tích cực hay tiêu cực để cái riêng đó có sự bức phá và tồn tại và  được sự công nhận của công đồng.

CÁ TÍNH BẢN THÂN

CÁ TÍNH BẢN THÂN

* Dùng thụ động thành thói quen

Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.

HÌNH THÀNH THÓI QUEN THỤ ĐỘNG

HÌNH THÀNH THÓI QUEN THỤ ĐỘNG

*chúng ta đã có bức tranh toàn cảnh về thói quen, và sở thích cá nhân vậy từ bỏ một thói quen không tốt chuyển qua một thói quen tích cực hơn là điều cũng không phải là khó nếu bản thân quyết tâm và cam kết hành động.

CAFE NGUYÊN CHẤT RANG MỘC

Dùng “CAFE NGUYÊN CHẤT RANG MỘC”

Với  cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng,  hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và  tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.

chúc các bạn một ngày hạnh phúc và năm mới 2015 tràn đầy năng lượng

by: Đỗ hữu Nghĩa

About ĐỖ HỮU NGHĨA

38 comments

 1. chào anh Nghĩa!
  rất vui khi đọc những chia sẽ thú vị của anh về những thói quen của con người.
  mình rất thích những chia sẽ bổ ích của anh, nhất là” Dùng thụ động thành thói quen
  Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.”
  cám ơn những chia sẽ của anh, chúc anh ngày càng thành công và có nhiều hơn những chia sẽ đến với mọi người.

  LÊ VIỆT TRƯỜNG
  http://www.TEBAOGOCLAMDEP.com
  http://www.facebook.com/PRELIFES

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   chia sẻ cùa bạn thật thú vị”rất vui khi đọc những chia sẽ thú vị của anh về những thói quen của con người.
   mình rất thích những chia sẽ bổ ích của anh, nhất là” Dùng thụ động thành thói quen
   Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.”
   cám ơn những chia sẽ của anh, chúc anh ngày càng thành công và có nhiều hơn những chia sẽ đến với mọi người.”
   chúc bạn luốn thành công trong cuộc sống

 2. Chào ĐỖ HỮU NGHĨA,
  Đọc bài viết này cho mình một cảm giác rất thú vị. Cám ơn bạn đã chia sẽ bài viết.
  * Dùng thụ động thành thói quen
  Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.
  Chúc thành công luôn gõ cửa tới bạn.
  Nguyễn Ngọc Giao
  http://thammytrimun.com/

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào chị!
   đúng chính xác là chúng ta dùng thụ động thành thói quen
   chia sẻ của chị đúng ngay bản chất, vậy để thay đổi điều này
   chúng ta phải làm gỉ? hãy nắm bắt kiến thức và trở thành
   người tiêu dùng thông minh,
   chúc chị có những chia sẻ thú vị
   chào chị

 3. Chào bạn !
  Mình rất thích bài chia sẻ hữu ích của bạn. Đúng là cà phê rất tốt cho sức khỏe nhưng uống cà phê là từ hóa chất thì liệu sức khỏe con người sẽ ra sao?
  Mỗi con người tùy vào cách ứng xử, hành động mà cá tính mạnh mẽ hay bị lê thuộc mà tạo ra phong cách riêng và khó hòa lẫn vào đám đông, tạo một phong cách riêng một trường phái tách hẳn ra khỏi đám đông và một mình, hoặc một nhóm cùng quan điểm khám phá những cái mới tích cực hay tiêu cực để cái riêng đó có sự bức phá và tồn tại và được sự công nhận của công đồng. Mình rất thích lối viết này của bạn. Mong bạn có thể đưa ra một sản phẩm cà phê sạch, không lẫn hóa chất độc hại giúp cho con người có một cuộc sống tươi đẹp hơn, nói không với cà phê dỏm.
  Võ Thị Thu Thủy
  http://www.vothithuythuy.com
  http://www.ketoankiemtoan.info

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   cảm ơn bạn đã chia sẻ những suy nghĩ của mình
   ” Mình rất thích lối viết này của bạn. Mong bạn có thể đưa ra một sản phẩm cà phê sạch, không lẫn hóa chất độc hại giúp cho con người có một cuộc sống tươi đẹp hơn, nói không với cà phê dỏm.”
   luôn cam kết giữ đúng những gì đã hứa,
   chúc bạn luôn mạnh khỏe
   cảm ơn bạn

 4. Chào bạn !
  Mình rất thích bài chia sẻ của bạn.
  Mình đã ghiền cafe từ nhỏ nhưng khi đọc bài viết của bạn mình có chút hoang mang, không biết cái thức uống mình ghiền đó có phải là cà phê không hay hóa chất trộn lại hay không. Hy vọng sản phẩm của bạ sẽ đánh thức lại vị giác của con người về một ly cà phê thực thụ, đưa cà phê thật trở lại với con người Việt Nam.
  Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe.
  Trần Quang Nhân
  http://www.aothundoinhom.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   chúc bạn có cảm giác thích cafe.. trở lại
   việc bạn cần làm là chỉ cần có một nơi có cafe thương hiệu và họ làm việc có qui cũ, uy tín, làm theo phương châm đem lại giá trị xã hội,
   họ phải đảm bảo điều đó, thứ nhất là tiêu chí, thứ hai là Thương hiệu
   vì hôm nay khách hàng đã khác, họ được quyền lựa chọn và lựa chọn của họ là sự hiểu biết cặn kẽ,
   tôi rất vui vì sự chia sẻ của bạn.
   cảm ơn bạn
   chúc bạn luôn thành công và mạnh khỏe

 5. Chào bạn !
  Rất cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Nếu như cà phê hóa chất đã trở thành thói quen của người Việt Nam chúng ta thì một ly cà phê thực thụ với ly cà phê hóa chất làm sao để phân biệt được? Bạn có thể hướng dẫn cụ thể hơn cho mình không? Bỡi lẽ đánh giá bằng vị giác rất khó có thể phân biệt được, trừ những người sành về cà phê còn những người như mình thì cách phân biệt như thế nào?
  Chúc bạn thành công.
  Trần Phong
  http://www.tranphongteambuilding.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Phong!
   rất vui vì những chia sẻ của bạn, thật ra không khó để phân biệt cafe nào là cafe hóa chất, đặc tính xộc mùi hương mạnh và giữ mùi lâu là đặc tính nổi trội của nó, tự chìm nhanh xuống nước khi bỏ 1 lượng cafe vào nước( do tình ngậm nước của bắp, đậu,) đặc tính màu đen đậm khi pha nhiều nước không làm loãng màu,
   bạn xem thêm bài viết tại đây.
   http://moocoffee.com/4-cach-nhan-biet-cafe-nguyen-chat/
   chúc bạn có thêm nhiều chia sẻ thú vị
   cảm ơn bạn

 6. Chào anh!
  em rất thích những bài chia sẻ của anh, mong anh luôn cố gắng chia sẻ giá trị này đến nhiều người hơn nữa. em rất tâm đắc đoạn mở đầu” Lúc mới sinh ra chúng ta chỉ biết có uống sữa từ mẹ,
  THÓI QUEN ĐẦU TIÊN

  **quá trình như thế nào mà ta lại có thói quen dùng đúng loại thức uống ưa thích?
  *Truyền thống gia đình
  Thông thường một gia đình có truyền thống về một thể loại nào đó, con cái cũng sẽ có xu hướng theo truyền thống ấy, chỉ có một vài trường hợp đặc biệt là sẽ vượt rào, hoặc có thể tách rời khỏi gia đình mà sẽ chọn theo một xu hướng khác” chúc anh thành công và hạnh phúc!

  Trương Long Nhật
  http://www.ganuonglu.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   rất vui được bạn chia sẻ
   thói quen hình thành cùng chuỗi thức ăn của chúng ta
   thì việc người này thích sản phẩm này người kia thích sản phẩm nọ
   là điều bình thường trong cuộc sống, nhưng tạo thói quen từ một sản phẩm
   tự nhiên qua một sản phẩm nhân tạo mà không đảm bảo an toàn thực phẩm thì chúng ta phải định nghĩa lại và trả lại tên cho sản phẩm tự nhiên là điều cần phải làm.
   chúc bạn sức khỏe và thành công

 7. Chào Nghĩa !
  Mình rất tâm đắc bài viết của bạn. Nhất là đoạn “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình”. Một bài viết với lối dẫn dắt người đọc rất lôi cuốn.
  Mong bạn sẽ có thêm nhiều bài viết hơn nữa.
  Hồ Ngọc Hoa
  http://www.maytheductainha.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Ngọc Hoa!
   chia sẻ của bạn thật là thú vị
   “Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình”.
   cảm ơn bạn đã chia sẻ
   chúc bạn nhiều sức khỏe vả thành công trong cuốc sống

 8. Phạm Văn Thạch

  chào anh!
  rất thú vị với những chia sẻ của anh”Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.”
  không có sự đối chứng thì rất khó cho chúng ta xác định nếu không phải là người
  sành uống, lợi dụng những sơ hở này người ta tha hồ bán cái gì cũng khó ai phát hiện vì hầu như người Việt chỉ uống theo thói quen
  cảm ơn vì sự chia sẻ của anh
  chúc a luôn thành công trong công việc
  Phạm Văn Thạch
  ksthachphamvan@gmail.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   chia sẻ của bạn rất đúng và nói đúng ra là quá chính xác
   thói quen được tạo ra từ khi được dẫn dắt để hình thành thói quen đó
   ngày nay khi tiếp cận thông tin mở người tiêu dùng có khái niệm về
   người tiêu dùng thông minh, và họ phải sử dụng nó để chọn lựa sản phẩm
   họ từ từ tách khỏi đám đông vô thức với thói quen cố hữu của mình.
   một niềm vui là những người ý thức được điều này ngày một nhiều.
   chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống

 9. Chào anh Đỗ Hữu Nghĩa
  Rất vui về những chia sẻ của anh về đừng bao giờ từ bỏ thói quen uống cà phê tạp chất.
  Em tâm đắc nhất “Khi bước vào cuộc sống công đồng là lúc con người dễ bắt nhịp với xu hướng xã hội nhất, dần dần dùng lâu sẽ tạo thành thói quen mặc nhiên, thói quen của bầy đàn, thói quen của một đám đông hành động theo vô thức dẫn tới sai lệch hay đúng đắn sẽ quyết định do người dẫn đám đông đó theo hướng nào mà họ mong muốn, chỉ có một số ít thoát ra khỏi tình huống này và cũng dùng hiệu ứng này dẫn theo con đường đúng lương tâm của một con người nên làm.”
  Em sẽ không uống cà phê tạp chất như thế nữa, sẽ uống cà phê nguyên chất thôi.

  Cảm ơn anh đã chia sẻ và hy vọng sẽ được đọc thêm những bài viết thú vị của anh.
  Chúc anh thành công và hạnh phúc!

  Ngô Phi Anh Vũ
  http://tinhdauduongtoc.com
  http://ngophianhvu.com
  ngophianhvu@gmail.com
  0902. 873 .012

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   mình hay suy nghĩ thế này
   1″ VN đứng trên một núi cafe mà lại uống cafe tạp chất”?
   2. tại sao các hãng thương hiệu cafe nước ngoài vào VN kinh doanh họ thật sự
   chẳng phải là nước trồng được cafe nguyên liệu, đáng lý ra họ phải uống cafe tạp chất mới phải chứ,?
   hỏi đó thì cũng ra câu trả lời
   cảm ơn suy nghĩ của bạn
   chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

 10. chào bạn!
  “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình”
  mình thích nhất đoạn kết này,thật ý nghĩa và thiết thực bạ ah
  chúc bạn thành công và hạnh phúc

  Nguyễn Thị Thu Hương
  Chủ shop PINKY handmade
  ĐT: 0983604097
  Email: quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://nuhoanghandmade.com/

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   cảm ơn bạn đã chia sẻ rất chân tình,
   câu này mình thật sự thích “đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình”
   chúc bạn luôn đầy năng lượng để chia sẻ và thành công trong công viêc.

 11. Chào bạn Nghĩa,

  Đúng là mình không cảm nhận được hương vị cà phê do trộn tạp chất, muốn 1 lần thưởng thức vị cà phê nguyên chất. Mong bạn cho mình giải pháp! Thanks bạn
  “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe,”

  Nguyễn Thanh Phượng
  http://nuhoanghoalan.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   không ai quyết định thay bản thân mình ngoài mình, không ai sống thay bản thân mình ngoài bản thân mình
   chọn lựa điều gì đó là trên cơ sở của sự hiểu biết và tập quán tốt, sở thích có thể khác nhưng không vì thế mà ta thích những cái có hại cho bản thân, giải pháp là bạn chọn điều tốt cho mình và cho mọi người.
   chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và thương hiệu của bạn
   lan tỏa xa hơn nữa.

 12. chào bạn!
  chia sẻ của bạn thật là rất hay
  câu kết rất thú vị
  tuy vậy khi bạn chia sẻ “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.”
  nghe tới đây tôi thấy thói quen của mình bắt đầu có dâu hiệu không ổn,
  tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu những bài bạn viết đểcó câu trả lời cho ý định của mình
  rất cám ơn bạn
  BangHuu

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   cảm ơn bạn BangHuu đã chia sẻ và quan tâm,
   suy nghĩ khác với việc ” hành đông”, bạn có am hiểu sản phẩm
   bạn mới tiến tới một bước là hành động, hành động giúp bạn trải
   nghiệm và tiếp tục thay đổi phù hợp với môi trường xung quanh cũng như vậy khi
   bạn tích cực hay tiêu cực đó là do bạn nhận thức phù hợp với hoàn cảnh
   chúc những tìm kiếm của bạn gặt hái những trài nghiệm thú vị
   chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

 13. Chào anh Nghĩa,
  em sinh ra vùng quê của Cafe mà thực sự em không biết chổ nào bán cafe nguyên chất nữa?, đa số là rang pha trộn. Thực sự điều này cũng có nhiều điều không tốt cho sức khỏe như anh nói.

  Và em nghĩ đó cũng là động lực để cho anh phát triển thương hiệu cafe của mình.

  Chúc anh thành công!
  Đặng Ngọc Bình
  http://khoahocwordpress.com

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Bình.
   đúng như chia sẻ của bạn, vì lợi nhuận nên đa số chọn giải pháp
   thỏa hiệp với sự thật, chúng ta phải là những khách hàng thông mình thôi bạn
   chọn một sản phẩm chất lượng để sử dụng là một hành động nói lên điều đó
   chia sẻ của bạn làm cho mình thêm năng lượng để làm tốt hơn nữa những điều đã cam kết
   cảm ơn bạn rất nhiều
   chúc bạn luôn thành công trong công việc

 14. Chào anh Nghĩa,

  “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.”

  Đúng là mỗi người chúng ta phải tự chịu trách nhiệm về những gì chúng ta cho vào cơ thể.

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh.
  Lê Thị Anh Thư
  http://dacsandatquang.com/

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Thư.
   chia sẻ của bạn rất thú vị, vì đôi khi ta tưởng hiều rõ lắm về sản phẩm
   và đặc biệt là thực phẩm hiện tại, nhưng không như vậy… khách hàng luôn bị những thử thách khắc nghiệt khi chọn cho mình những sản phẩm đúng chất lượng và không độc hại
   vì đâu đâu cũng là sản phẩm hóa chất tràn lan, người tiêu dùng buộc phải tiến hóa
   để thích nghi với sự đa dạng những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, chúng ta luôn phải giúp khách hàng an tâm chọn lựa bằng cách có những dịch vụ tốt, sản phẩm an toàn bền vững, giá trị theo thương hiệu đi lên hoặc đi xuống là đều do chúng ta có theo tiêu chí của mình đặt ra hay không.
   tự đặt cho mình 1 giá trị chuẩn và ta phải luôn bảo vệ, cải tiến để thích nghi
   cafe nguyên chất rang mộc luôn theo tiêu chí này và chia sẻ của bạn nói lên thông điệp
   hãy là những khách hàng thông minh, đừng tự đầu độc cơ thể mình nữa bạn nhé.
   cảm ơn chia sẻ đồng cảm của bạn

 15. Chào Nghĩa
  Rất vui khi được bạn chia sẻ về an toàn sức khỏe
  Tôi rất thích uống cafe nhưng chẳng biết thế nào là cafe nào không trộn tạp chất.
  Nhờ bạn tư vấn thêm nhé

  (Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.)
  Rất cám ơn bạn đã chia sẻ
  Nguyễn Thị Ngọc Hiền
  http://baobigiaycarton.net

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào chị
   rất vui vì những chia sẻ và câu hỏi thú vị của chị.
   chị để ý nếu có dịp đi với đối tác vào những quán xay cafe tại chỗ hoặc những quán thương hiệu cafe nước ngoài họ đều dùng
   cafe nguyên chất, xay cafe hạt tại chỗ đó là cafe nguyên chất
   để nhận biết nó tôi sẽ tư vấn chị 4 cách sau.
   1. mua cafe hạt và một cái cối xay tự xay và sử dụng
   2. hỏi chuyên gia về cafe
   3. Nếu khách hàng là người rất nhạy cảm về vị giác thì chỉ cần uống cafe rang xay tại quán có cafe rang xay một vài lần là tự mình sẽ nhận ra(theo kinh nghiệm của tôi thì những người nấu ăn ngon họ phân biệt rất nhanh).
   4. xem clip có nguồn sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=0tOaBh5p-vY
   có những kiến thức trên ắt hẳn chị không lúng túng khi gặp đối tác ngồi quán cafe bàn việc nói vê thức uống này và không phải lúng túng.
   chúc chị luôn thành công trong công việc

 16. Chào anh Nghĩa !

  Cám ơn những chia sẻ rất thú vị của anh.

  Em tâm đắc nhất đoạn “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, hãy dừng lại và đừng “ĐẦU ĐỘC‘ cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và tốt cho sức khỏe, Vậy với những gì tôi phân tích trên đây thì bạn đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.”

  Chúc anh sức khoẻ và thành công.

  Trần Văn Thiện

  http://maytrothinhtainha.com/

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Thiện.
   cảm ơn những lời chia sẻ
   đồng cảm của bạn”đừng bao giờ từ bỏ thói quen Uống “Cafe Trộn tạp chất “nếu bạn không ý thức được bạn đang tự ĐẦU ĐỘC cơ thể mình.”
   cafe là một thói quen thú vị bên bạn bè
   trong công việc, nó giúp chúng ta tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn
   chúc bạn có những thói quen tao nhã này
   cảm ơn bạn

 17. Chào anh Nghĩa,
  Cảm ơn những chia sẻ của anh. Đã từ lâu, em đã quen với vị của những cốc cà phê em được thưởng thức tại các quán cà phê ở TPHCM mà không biết đó là cà phê trộn tạp chất
  Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.

  Chúc anh và thương hiệu Moocoffee ngày càng phát triển
  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://traolonggiamcan.com/

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào Bạn Quý.
   sự lẫn lộn giữa các dòng sản phẩm có lẽ do sự cố ý của con người
   đánh tráo khái niệm là từ mà lâu nay thường thấy xuất hiện nhất
   là người kinh doanh chân chính mình muốn cho mọi người thấy sản phẩm
   thật chất nó là gì, mình theo dòng này và chọn hướng phải đi
   nên mình có thông điệp” kinh doanh cũng là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội
   và không làm phương hại đến cộng đồng”
   chúc bạn có những chia sẻ đồng cảm
   chúc sản phẩm Traolonggiamcan luôn phát triển và thành công

 18. Chào anh Nghĩa,

  Cảm ơn anh đã chia sẽ bài viết rất hay và thiết thực trong cuộc sống.

  Khi không còn chọn lưa nào khác bạn sử dụng thực phẩm ấy như là một cách để giải quyết một vấn đề khác, lâu ngày sẽ thành thói quen của bạn và mặc nhiên nó cũng thành sở thích và cũng sẽ thành truyền thống khi bạn gởi tín hiệu cho thế hệ sau mình bằng đúng cách như vậy.

  Chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

  Trịnh Đình Tý
  Chủ Sáng lập Công ty truyền thông BE Net.
  ĐT: 0938 56 49 69
  Email: Benetvn@gmail.com
  Web: http://www.VietPr.net
  http://www.BeNetgroup.org

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn Tý.
   đó là sự cạnh tranh bị mất cân bằng, cái mình đang làm là trả
   lại sự thuần khiết cho Hương Vị cafe mà điều đó nó là tâm niệm và hướng
   đi của con đường mà mình chọn
   chúng ta đều làm vì cái thực chất đem lại lợi ích cho cộng đồng
   hãy cùng nhau vì điều tốt
   chúc bạn ngày mới năng lượng hơn nữa

 19. Chào Anh Nghĩa,

  Cám ơn ANh với những chia sẻ rất thú vị và ý nghĩa với sức khỏe của chúng ta.

  “Với cafe cũng tương tự như vậy, bạn thích uống “CAFE TRỘN TẠP CHẤT” có thể đó là sở thích của bạn, nhưng nó không an toàn cho sức khỏe và không có mùi vị quyến rũ đặc trưng, vậy bạn sẽ cam kết hành động chứ, hãy dừng lại và đừng đầu độc cơ thể mình nữa, dùng “Cafe NGUYÊN CHẤT RANG MỘC“ bạn sẽ thấy hài lòng” VỀ HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ” và thật tốt cho sức khỏe.”

  • ĐỖ HỮU NGHĨA

   chào bạn!
   với những người đam mê nghề mà họ chọn bạn có thể
   nói cả ngày với họ về đề tài này, có thể với một số người cafe không
   phải là sở thích, nhưng có một số người cafe giống như là cuộc sống của họ
   mình cũng vậy, mình nghiên cứu chuyên sâu vê lĩnh vực này
   và mình đem những chia sẻ này tới cho bạn và những người yêu thích
   hương vị tự nhiên thuần khiết của nó
   cảm ơn bạn đã chia sẻ
   chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*