Breaking News
Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Kỳ 2 tại sao giá trị café chồn trở nên đắt đỏ!?

Kỳ 2 tại sao giá trị café chồn trở nên đắt đỏ!?

Kỳ 2 tại sao giá trị café chồn trở nên đắt đỏ!?

Để làm được 2  kg café chồn trong 1 năm giả thuyết là người ta phải có 1 con chồn khỏe mạnh, nhưng trong một năm chỉ khai thác được trong vòng 3 tháng, 9 tháng còn lại thì chồn không khai thác được do vụ mùa cafe, vậy nếu giá không cao thì chi phí cho việc đầu tư  rất khó có thể hoàn vốn nếu không tính toán giá cả hợp lý.

Trang trại cafe chồn

Trang trại cafe chồn

Ngoài ra thương hiệu cũng làm nên tên tuổi của một sản phẩm đặt biệt, mặt khác giá trị về một sản phẩm được đẩy lên cao cũng làm cho nó vượt xa những sản phẩm café khác, người làm ra sản phẩm cũng phải tính đến lợi nhuận, nhưng khi sản phẩm không hút được khách hàng thì việc kinh doanh sẽ gặp trouble, lưu kho là một điều không một nhà kinh doanh nào muốn nếu nó không có giá trị thời gian làm cho giá trị gia tăng của sản phẩm tăng theo như rượu lâu năm chẳn hạn.

Chồn ngủ ngày và ăn khi đêm đến

tập tính  ngủ ngày và ăn khi đêm đến của chồn

Thật ra café chồn là một hình thức thưởng thức xa xỉ dành cho người có thu nhập khá cao, đó cũng nói lên đẳng cấp của họ, và vì thế mà café Chồn là một sản phẩm đắt đỏ nhất trong dòng café của hành tinh này.

Nhắm đến điều này các dòng thương hiệu lớn thường đưa ra sản phẩm đặc biệt để tôn thêm sự đa dạng và chiều lòng những thượng đế thích vung tiền quá trán chăng?

đây cũng là một điều thú vị của kinh doanh, bạn nhắm đến khách hàng nào và lúc nào  tung ra thị trường dòng sản phẩm này sẽ là một bí quyết để bạn có một sản phẩm đẳng cấp trong lòng người tiêu dùng.

by: Đỗ hữu  Nghĩa

About ĐỖ HỮU NGHĨA

15 comments

 1. Mình nghe rất nhiều về cafe chồn. đây là bài chia sẻ hay nhất
  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 2. Mình rất thích cafe chồn, nhưng đúng là giá nó mắc hơn rất nhiều so với cafe thường
  nguyễn thị huệ
  http://www.canhodatnen.com.vn/2015/04/can-ho-everrich-ifinity-quan-5.html

 3. Lê Hiếu Trung

  Hi anh,

  Anh inbox giá cafe chồn cho mình nhé! Mình muốn kinh doanh về loại cafe cao cấp này.

  Hiếu Trung

 4. Chào bạn,

  Mình nghe nhiều về cafe chồn nhưng chưa có dịp thưởng thức, mong bạn chia sẻ nhiều hơn về loại cà phê cao cấp này nhé!

  Chúc bạn nhiều sức khoẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 5. Hi bạn

  Mình đã nghe nhiều về cà phê chồn và cà phê voi. Không biết các giá trị dinh dưỡng trong hai loại này như thế nào hả bạn. Bạn tư vấn thêm cho mình nhé!

  Cảm ơn bài viết của bạn và chúc bạn thành công.

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 6. Hi anh

  Cảm ơn bài viết này của anh. Anh có bài viết nào về cà phê voi không a?

 7. Chào anh,

  Em đã được nghe về cà phê hương chồn rất nhiều về sự thơm ngon của nó và cũng được biết là giá thành khá cao đồng thời cũng rất hiếm. Bây giờ thì em đã biết nguyên nhân vì sao cà phê chồn lại có giá trị như thế.

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh.
  Lê Thị Anh Thư
  http://dacsandatquang.com

 8. Chào anh,

  Bài viết của bạn rất hay, nó làm mình cũng bị lôi cuốn vào trong thế giới cà phê cùng bạn “Để làm được 2 kg café chồn trong 1 năm giả thuyết là người ta phải có 1 con chồn khỏe mạnh, nhưng trong một năm chỉ khai thác được trong vòng 3 tháng, 9 tháng còn lại thì chồn không khai thác được do vụ mùa cafe, vậy nếu giá không cao thì chi phí cho việc đầu tư rất khó có thể hoàn vốn nếu không tính toán giá cả hợp lý.”

  Cảm ơn về những trãi lòng này của bạn.
  Nguyễn Đức Hiếu
  http://mercedeshangxanh.com.vn/

 9. Chào anh.

  Cafe chồn nghe thật đẳng cấp. Nhưng nó như phân của chồn vậy? Sau khi thu lươmj về họ chế biến như thế nào anh nhỉ? vì là phân của chồn nên khá là bẩn .

 10. Chào anh

  Kiến thức về cafe của anh rất phong phú. Tôi đng tìm hiểu xem tại sao cafe chồn lại đắt vậy. Đọc xong bài của anh đã tỏ tường. Nhưng chưa thấy anh nhắc đến về giá. Cách phân biệt cafe chồn thật giả. Xin anh tư vấn thêm ạ.

 11. Chào anh!
  Cảm ơn anh vì bài viết hay.
  Cà phê ngon và giá trị thì ai cũng muốn được thưởng thức ngay. Cà phê chồn từ lâu đã được biết đến với chất lượng và thương hiệu.
  Chúc anh thành công!
  Võ Thị Thuy Thủy
  http://vothithuthuy.com
  http://ketoankiemtoan.info

 12. chào anh!
  tôi cũng có nghe dòng cafe này tại một số nước châu Á, và được biết lần này phát triển tại Việt Nam mà ở Dalat có cơ sở tại đây, như anh đã trài nghiệm và chia sẻ”Thật ra café chồn là một hình thức thưởng thức xa xỉ dành cho người có thu nhập khá cao, đó cũng nói lên đẳng cấp của họ, và vì thế mà café Chồn là một sản phẩm đắt đỏ nhất trong dòng café của hành tinh này.
  Nhắm đến điều này các dòng thương hiệu lớn thường đưa ra sản phẩm đặc biệt để tôn thêm sự đa dạng và chiều lòng những thượng đế thích vung tiền quá trán chăng?
  đây cũng là một điều thú vị của kinh doanh, bạn nhắm đến khách hàng nào và lúc nào tung ra thị trường dòng sản phẩm này sẽ là một bí quyết để bạn có một sản phẩm đẳng cấp trong lòng người tiêu dùng.”
  rất mong có một ngày nào đó được thưởng thức dòng cafe này
  Phạm An Viên
  vienpham_vvn@yahoo.com.vn

 13. Đặng Phước Lâm

  chào anh!
  dòng cafe này cũng là một dòng cafe rất được ưa chuộng tại các khách sạn 5 sao, và các resort cao cấp, nên người dân có thu nhập bính thường rất khó tiếp cận được như anh chia sẻ”Ngoài ra thương hiệu cũng làm nên tên tuổi của một sản phẩm đặt biệt, mặt khác giá trị về một sản phẩm được đẩy lên cao cũng làm cho nó vượt xa những sản phẩm café khác, người làm ra sản phẩm cũng phải tính đến lợi nhuận, nhưng khi sản phẩm không hút được khách hàng thì việc kinh doanh sẽ gặp trouble, lưu kho là một điều không một nhà kinh doanh nào muốn nếu nó không có giá trị thời gian làm cho giá trị gia tăng của sản phẩm tăng theo như rượu lâu năm chẳn hạn.”
  ước gì một ngày nào đó tôi cũng được thưởng thức dòng cafe này
  rất vui được anh chia sẻ
  cảm ơn và chúc anh thành công trong công việc và luôn sẻ chia kiến thức giá trị
  Đặng Phước Lâm
  phuoclam0804@gmail.com

 14. Nguyễn văn Bình

  chào anh!
  những chia sẻ về cafe này làm tôi rất hào hứng muốn được biết mùi vị của nó”Để làm được 2 kg café chồn trong 1 năm giả thuyết là người ta phải có 1 con chồn khỏe mạnh, nhưng trong một năm chỉ khai thác được trong vòng 3 tháng, 9 tháng còn lại thì chồn không khai thác được do vụ mùa cafe, vậy nếu giá không cao thì chi phí cho việc đầu tư rất khó có thể hoàn vốn nếu không tính toán giá cả hợp lý.”
  và rất mong một ngày nào đó tôi được thưởng thức loại cafe này, rất vui vì những gi a chia sẻ mà tôi đã tóm tắt.
  chúc anh có nhiều chia sẻ hơn nữa
  chúc a luốn khỏe để tiếp tục con đường thành công của mình
  Nguyễn văn Bình
  N.binh79@gmail.com

 15. HUỲNH TẤN TRỌNG

  chào anh!
  cafe chồn từ lâu là một loại thức uống xa xỉ, và khó tếp cận vì giá của nó vượt quá tầm của người tiêu dùng bình thường, chia sẻ của anh rất thú vị”Ngoài ra thương hiệu cũng làm nên tên tuổi của một sản phẩm đặt biệt, mặt khác giá trị về một sản phẩm được đẩy lên cao cũng làm cho nó vượt xa những sản phẩm café khác, người làm ra sản phẩm cũng phải tính đến lợi nhuận, nhưng khi sản phẩm không hút được khách hàng thì việc kinh doanh sẽ gặp trouble, lưu kho là một điều không một nhà kinh doanh nào muốn nếu nó không có giá trị thời gian làm cho giá trị gia tăng của sản phẩm tăng theo như rượu lâu năm chẳn hạn.”
  đây cũng là một sản phẩm đang tốn rất nhiều giấy mức của mọi người
  chúc anh có nhiều chia sẻ hơn nữa và thành công luôn đấn với anh
  HUỲNH TẤN TRỌNG
  huynhtantrong09@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*