Breaking News
Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Ý tưởng ban đầu của một “chuỗi “!
Ý tưởng ban đầu của một “chuỗi “!
Moocoffee

Ý tưởng ban đầu của một “chuỗi “!

Ý tưởng ban đầu để hình thành nên một ” chuỗi”!

 

 

 

Từ ý tưởng ban đầu được hình thành tới lúc bạn triển khai là cả một quá trình trải nghiệm, để có được một dự án tốt bạn phải có một tư duy tốt về nhu cầu thị trường, và phân khúc của nó, tùy từng thời điểm và vị trí bạn phài có một kế hoạch chu đáo về các yếu tố sau, chúng ta hãy phân tích về dự án một quán café nhé.

Một Phong cách đặc trưng.

       Một Phong cách đặc trưng.

1.  Dòng khách cho thị trường này
2.  Khả năng cung cấp ổn định của dòng sản phẩm
3.  Tính địa phương của khách hàng
4.  Tâm lý đám đông
5.  Yếu tố sức khỏe cộng đồng
6.  Các trải nghiệm cảm xúc.
7.  Ảnh hưởng của mặt bằng và thị hiếu thiết kế.

1*. Dòng khách hàng, bất cứ sản phẩm nào bạn cũng đáp ứng được một dòng khách hàng có nhu cầu thưởng thức, café cũng vậy café Nguyên chất đã bắt đầu được định hình và có rất nhiều người ý thức về sự thay đổi này, làm cho thị trường càng ngày càng sôi động, nắm bắt được điều đó là bạn đã bước đầu chinh phục được họ.

2*.Khả năng cung cấp ổn định, nếu bạn không có khả năng sản xuất được nguyên liệu, bạn phải kiếm cho mình một đối tác có độ tin cậy và sản phẩm ổn định, và nhất là họ phải có những giải pháp sơ bộ về thiết kế và kiến thức về cách thức vận hành một đội nhóm, và những kiến thức bán hàng để đạt được lợi nhuận kỳ vọng.

*3.Tính địa phương ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố chi phối khách hàng sử dụng sàn phẩm, những gì lạ và mới khiến họ e dè và dè dặt trong cách tiếp cận sản phẩm, vì thế sự trải nghiệm và những không gian thoải mái sẽ làm họ bớt đi tính cách này và sự trài nghiệm khiến họ hài lòng thì bạn đã bước đầu chinh phục và có khả năng tăng doanh số vì sự giới thiệu của họ.

*4. Tâm lý đám đông làm tốt vai trò của nó một khi hiệu ứng đám đông xảy ra, có những khách hàng bị kéo vô thức vào đây, nhưng một khi đã chứng tỏ sự tin tưởng cho khách hàng thì hiệu ứng này là một trải nghiệm bùng nổ.

*5. Yếu tố sức khỏe cho cộng đồng là một yếu tố quyết định đến tâm lý là những người sành sỏi về thực phẩm, có họ bạn được PR rất âm thầm và giá trị, đây chính là cách làm maketing hiệu quả nhất mà ta có thể có được thông qua trung thành với cam kết về sản phẩm của mình.

*6. Những trải nghiệm cảm xúc giúp cho bạn chạm ngưỡng cảm xúc khách hàng, điều đó giống như là cách nhắc đi nhắc lại cho khách hàng khó quên được khi trải nghiệm sản phẩm..đó là làm cho các giác quan của họ mở ra và tiếp nhận những tinh túy từ sản phẩm của bạn.

*7. Mặt bằng là yếu tố không thể thiếu và xem nhẹ, nó làm cho tâm trạng chúng ta thoải mái và thư giãn, một cách để khách hàng cảm thấy thân thuộc với không gian này, chỗ ngồi này, bạn bè v v.. xen kẽ nên là cây xanh mặt nước, khéo léo và hài hòa.
https://youtu.be/OThTOL5K7Hw

Đáp ứng được các yếu tố này thì thêm một vấn đề nữa là nhân viên phục vụ, chuyên nghiệp và có trách nhiệm sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn bị chinh phục

Moocoffee

Moocoffee

 

Thì việc bạn có thêm một chuỗi nữa chỉ là chuyện nay mai.
Chúc các bạn thành công.
By: Đỗ Hữu Nghĩa

 

About ĐỖ HỮU NGHĨA

9 comments

 1. Cà phê nguyên chất rất được ưa chuộng và việc hình thành chuỗi như vậy thì là sự tất yếu. Chú anh thành công hơn
  Bùi Văn Hùng
  Chủ sáng lập Thương Hiệu H’SaHa
  http://HSaHa.com/

 2. Chào anh,

  Đúng là để hình thành chuỗi thì có rất nhiều điều lưu ý, nhưng mình tin với chất lượng và kinh nghiệm trong nhiều năm qua, chắc chắc chuỗi cafe của Moocoffee sẽ ngày càng lan toả.

  Chúc anh nhiều sức khoẻ,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 3. Nhìn quán đan dã bìn dị vậy? Bạn ơi ở HCM có quán này chưa> mình muốn tới thưởng thức không gian quán.
  http://myphamthaoduochanquoc.com/salespage/

 4. Chào anh,

  Mình cũng có ý định kinh doanh quán cà phê trong Sài Gòn, rất mong được anh chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn cũng như cung cấp cà phê giúp.

  Cảm ơn anh,
  Nguyễn Đức Hiếu 0918.212202
  Mercedes Haxaco
  http://mercedeshangxanh.com.vn/

 5. Võ Thị Thu Thủy

  Chào anh!
  Một bảng phân tích dự án kỹ lưỡng và cụ thể là điều vô cùng quan trọng đối với việc bắt tay với kinh doanh, bài viết về “chuỗi” của anh đã cung cấp rất rõ thông tin về điều đó, thật thú vị và ý nghĩa.
  Cám ơn anh đã chia sẻ
  Chúc anh thành công trong lĩnh vực của mình.

  VÕ THỊ THU THỦY
  http://www.vothithuthuy.com
  http://www.ketoankiemtoan.info

 6. Hi bạn,
  Cảm ơn thông tin chia sẻ của bạn, thật y nghĩa dành cho những ai muốn tạo dựng cho mình một hệ thống yêu thích, nhất định học được gì đó từ bạn, chuc bạn luôn thành đạt và có nhiều chia sẻ hơn.

 7. Chào anh !
  Cám ơn những chia sẻ và phân tích rất cụ thể về cách hình thành 1 chuỗi cửa hàng. Đúng là rất cần nhiều yếu tố để quyết định sự thành công của 1 chuỗi loại hình kinh doanh khi mới bắt đầu.
  Chúc anh Sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

  Nguyễn Thùy Hoa- Sáng lập BIU Cosmetics
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

 8. Chào anh

  Em có người bạn muốn mở quán cà phê dạng take away muốn làm đối tác với bên anh. Em đã cung cấp thông tin cho cậu ấy, hy vọng sẽ hợp tác thành công
  Chúc anh luôn nhiều năng lượng để tiếp tục chia sẻ những bài viết hay như thế.

  Đỗ Ngọc Quý
  http://www.dothingocqui.com
  http://www.thitbokhovietnam.com
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 9. chào anh, có người bạn giới thiệu anh cho em cà phê bên anh rất ngon và nguyên chất. em muốn mua làm quà, nếu mua nhiều thì có được tính giá sỉ không ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*